Vận chuyển đồ đạc hay thuê xe tải chuyển nhà là nhu cầu rất phổ biến hiện nay tại các thành phố lớn. Có thể dễ hiểu vì nơi đây dân nhập cư nhiều, người dân di chuyển từ các tỉnh lân cận ra các thành phố mưu sinh kiếm sống, và đương nhiên là đến 99% đi thuê trọ. Với thu nhập bình quân của người đi làm thuê thì họ không thể mua cho mình căn nhà để sinh sống. Từ đây nảy sinh ra nhu cầu vận chuyển đồ đạc mỗi khi người dân chuyển sang phòng trọ mới. Vậy khi chuyển đồ thì chúng ta thường thuê những phương tiện vận tải nào ? Liệu xe tải lạnh có thay thế được xe tải nóng khi vận chuyển hay không ? Chúng ta cùng phân tích nhé:

1.  Nên thuê xe gì khi vận chuyển đồ đạc ?

Điều này phụ thuộc vào tính chất hàng hóa mà bạn cần chuyên chở. Ví dụ như các bạn sinh viên, đồ đạc không có nhiều thì khi chuyển nhà sẽ chỉ cần thuê xe 3 bánh thương binh hoặc xe tải 5 tạ - 7 tạ là đủ. Còn khi bạn muốn vận chuyển những đồ đạc trong nhà với kích thước lớn như gường, tủ, bàn ghế, .... thì ta sẽ cần những dòng xe lớn hơn như xe tải 1 tấn - 5 tấn, hoặc chuyển nhiều hơn như đồ văn phòng thì sẽ cần xe tải trên 5 tấn.

2. Có nên thuê xe đông lạnh để vận chuyển đồ đạc ?

Xe đông lạnh về bản chất thì cũng như các xe tải thùng kín, chỉ khác chăng là có thêm cục điều hòa để kiếm soát nhiệt lượng trong thùng. Vậy nên, chúng tôi sẽ khuyến khích các bạn thuê xe tải đông lạnh chuyển nhà, chuyển đồ văn phòng, ...trong những trường hợp sau đây:
  • Đồ đạc của bạn có những thứ cần bảo quản nhiệt độ.
  • Bạn cần tránh nắng, mưa cho đồ đạc, xe đông lạnh với thùng kín hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đó.
  • Đồ văn phòng có nhiều thứ giá trị ? Vậy bạn nên tìm những đơn vị vận tải uy tín và chuyên nghiệp ? Như công ty TOTAHA chẳng hạn !
  • Bạn cần công ty cho thuê với giá cả phải chăng ? Tận tình với công việc ? Công ty vận tải TOTAHA chúng tôi với đa dạng dòng xe, luôn sử dụng dầu nhớt ô tô nhập khẩu, sẽ luôn là điểm tựa cho các bạn chuyển hàng tới bất cứ nơi đâu.
Thuê xe tải chuyển nhà, chở hàng hay vận chuyển đồ đạc đều là những nhu cầu chính đáng và cấp thiết của các gia đình, doanh nghiệp,...mỗi khi có nhu cầu di chuyển đến nơi ở mới. Mà với khối lượng nhiều như vậy , ắt hẳn sẽ có những thứ có giá trị, những thứ nhạy cảm với thời tiết nắng mưa, nhiệt độ...Vậy nên lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy tìm thuê những xe tải có thùng kín, thùng đông lạnh để đảm bảo cho hàng hóa. Chi tiết mọi người hãy liên hệ với TOTAHA để chúng tôi phục vụ các bạn, qua các cổng thông tin sau đậy:

CÔNG TY VẬN TẢI TOTAHA Việt Nam

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ : 51 phố Quan Nhân - quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 08.16.16.1983

Website: //vantaixelanh.com

Email: vantaixelanh@gmail.com

Vận chuyển đồ đạc, thuê xe tải chuyển nhà bằng xe đông lạnh

Vận chuyển đồ đạc bằng xe đông lạnh