Giao hàng các tỉnh hay còn gọi tắt giao hàng tỉnh, là khái niệm hết sức quen thuộc của cánh tài xế đường dài và những công ty vận tải. Ở loại hình vận chuyển hàng hóa này, xe tải đông lạnh được luân chuyển giữa các vùng, miền khác nhau để nhận và giao hàng. Đặc trưng của miền Bắc thì vùng trung du, đồi núi chiếm 3/4 diện tích, do vậy gây không ít khó khăn khi vận chuyển đồ đạc, vận chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa,... Và ở bài viết này hãy cùng vận tải HẢI NHƯ tìm hiểu xem những băn khoăn, trắc trở của những anh tài xế khi chạy trên những cung đường này là gì ?

1. Giao hàng tỉnh là gì ?

Giao hàng tỉnh xuất phát từ nhu cầu thay đổi chỗ ở, thay đổi nơi làm việc hay đơn giản chỉ là giao thương mua bán của người dân ở các vùng miền khác nhau. Sự giao thương, buôn bán này dẫn đến việc hàng hóa phải được luân chuyển giữa các tỉnh khác nhau giữa bên mua và bên bán, giữa nơi ở cũ và nơi ở mới,... Điển hình khi tham gia giao thông ở các tỉnh lộ, ta dễ dàng bắt gặp những chiếc xe tải, xe Container lầm lũi vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội, vận chuyển hàng đi Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang,...

2. Những khó khăn khi giao hàng tỉnh.

Như đã đề cập ở đầu bài viết, khó khăn lớn nhất khi giao hàng tỉnh chính là chất lượng đường xá ở các tỉnh vùng sâu, vùng xa,... Và đây chính là điểm khác biệt nhất khi so sánh giao hàng đi các tỉnh với việc giao hàng nội thành. Những người tài xế kinh nghiệm lâu năm họ không ngại đường xá xa xôi, họ chỉ ngại những cung đường đèo dốc hiểm trở, có khi độ dốc trên 10°, kèm theo đó là những  "ổ trâu, ổ gà" lổm nhổm trên đường. Chạy những cung đường này vừa hao xăng, hại xe, vừa mệt người.... mà thật trớ trêu khi diện tích nước ta lại chiếm 3/4 là đồi núi như vậy. Thật khó khăn phải không nào ?

3. Khắc phục như thế nào ?

Giải pháp duy nhất khiến người đi thuê an tâm hơn, chính là tìm thuê những công ty vận tải uy tín, lâu năm trên thị trường, như công ty TNHH VẬN TẢI HẢI NHƯ chẳng hạn. Tại sao vậy ? Bởi chỉ có những công ty này mới có được đội ngũ tài xế lâu năm, tay lái vững vàng giúp vận chuyển hàng hóa cho quý khách vượt qua những cung đường hiểm trở nhất. Việc giao hàng tỉnh của các đơn vị vận tải trông cậy hết vào cành tài xế này, bởi vậy sẽ không có ngạc nhiên khi chúng tôi sẽ lấy cước vận chuyển cao hơn, để bù đắp trả thêm lương cho lái xe, phải không nào ?

Công ty VẬN TẢI HẢI NHƯ chúng tôi ngoài sở trường chính là cho thuê xe đông lạnh vận chuyển hàng hóa, thực phẩm tươi sống trong nội thành, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách vận chuyển đồ đạc, vận chuyển văn phòng, vận chuyển dọn nhà,... đến mọi nơi trên toàn quốc. Sở hữu trong tay đội ngũ xe trọng tải linh hoạt từ 5 tạ đến vài chục tấn, lại luôn sử dụng dầu nhớt nhập khẩu xịn để bôi trơn, làm mát cho xe, chúng tôi luôn tự tin để vận chuyển cho các bạn. Mọi hỏi đáp, thắc mắc hay yêu cầu báo giá chi tiết, mời quý vị liên hệ theo cổng thông tin dưới đây, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HẢI NHƯ

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 246 - Phố Ngọc Trì - Phường Thạch Bàn - Quận Long Biên - Thành phố Hà Nội

Hotline: 0972.112.386

Website: https://vantaixelanh.com

Email: vantaihainhu@gmail.com

Giao hàng tỉnh là hình thức vận chuyển đồ đạc, vận chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa,... đến các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc.

Giao hàng tỉnh là hình thức vận chuyển đồ đạc, vận chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa,... đến các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc.