Vận chuyển 50 máy thở oxy cá nhân vào sở Y tế Quảng Trị

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khoảng 80% những người bị Covid-19 – căn bệnh do CoronaVirus gây ra – tự khỏi mà không cần điều trị tại bệnh viện. Nhưng cứ 06 người thì có một người bị bệnh nặng. Trong những trường hợp nghiêm trọng này, vi-rút gây tổn thương phổi, khiến lượng oxy trong cơ thể giảm xuống và khiến bạn khó thở.

Để giảm bớt tình trạng này, máy thở oxy được sử dụng để đẩy không khí, với lượng oxy tăng lên, vào phổi. Máy thở cũng có bộ phận tạo ẩm, bổ sung nhiệt và độ ẩm cho nguồn cung cấp không khí để phù hợp với nhiệt độ cơ thể của bệnh nhân. Bệnh nhân được dùng thuốc để giãn cơ hô hấp để nhịp thở được điều hòa hoàn toàn nhờ máy.

Và trước khi đến với chuyến đi của công ty TOTAHA chở máy thở oxy hỗ trợ bệnh nhân Covid tỉnh Quảng Trị, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua công năng và tác dụng của máy thở oxy đã cứu sống rất nhiều con người, như thế nào?

Xem nhanh chuyến đi vận chuyển máy thở oxy đến tỉnh Quảng Trị

Máy thở Oxy cá nhân là gì?

Máy thở oxy là một thiết bị hỗ trợ hoặc tái tạo quá trình thở bằng cách bơm không khí vào phổi . Đôi khi, người ta gọi nó như một cái máy thông hơi hoặc máy thở. Các bác sĩ sử dụng máy thở nếu một người không thể tự thở đầy đủ.

Nói cách khác, nó là một cỗ máy giúp bạn lấy hơi nếu bạn không thể tự làm được. Bác sĩ của bạn có thể gọi nó là “máy thở cơ học”. Mọi người cũng thường gọi nó là “máy thở oxy ” hoặc “mặt nạ phòng độc”.

Tác dụng của Máy thở Oxy như thế nào?

Khi phổi của bạn hít vào và thở ra không khí một cách bình thường, chúng sẽ hấp thụ oxy mà tế bào của bạn cần để tồn tại và thải khí carbon dioxide ra ngoài. COVID-19 có thể làm viêm đường hô hấp của bạn và về cơ bản sẽ làm phổi của bạn chìm trong chất lỏng.

Máy thở oxy giúp bơm oxy vào cơ thể bạn một cách cơ học. Không khí đi qua một ống đi trong miệng và xuống khí quản. Máy thở cũng có thể thở ra cho bạn hoặc bạn có thể tự làm.

Máy thở oxy có thể được cài đặt để lấy một số nhịp thở nhất định cho bạn mỗi phút. Bác sĩ cũng có thể quyết định lập trình cho máy thở khởi động khi bạn cần trợ giúp. Trong trường hợp này, máy sẽ tự động thổi khí vào phổi của bạn nếu bạn chưa thở trong một khoảng thời gian nhất định.

Ống thở có thể không thoải mái. Trong khi nó được kết nối, bạn không thể ăn hoặc nói chuyện. Một số người đang thở máy có thể không thể ăn uống bình thường. Nếu vậy, bạn sẽ cần lấy chất dinh dưỡng thông qua IV, được đưa bằng kim vào một trong các tĩnh mạch của bạn.

Có nhiều loại máy thở oxy khác nhau và mỗi loại cung cấp các mức hỗ trợ khác nhau. Loại bác sĩ sử dụng sẽ tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà sử dụng cho hợp lý.

Máy thở oxy cá nhân là gì? Cách hoạt động và sử dụng của chúng ra sao? Công ty TOTAHA đã vận chuyến máy thở oxy vào Quảng Trị như thế nào? Mời bạn đọc làm rõ !

Quạt thông gió đóng một vai trò quan trọng trong việc cứu sống người bệnh, ở cả bệnh viện và xe cứu thương. Những người cần thông gió lâu dài cũng có thể sử dụng chúng tại nhà

Ai sẽ cần đến máy thở oxy cá nhân?

Một người sẽ yêu cầu thông khí bằng máy thở oxy cá nhân nếu họ đang bị suy hô hấp. Khi điều này xảy ra, một người không thể nhận đủ oxy và cũng có thể không thải hết carbon dioxide ra ngoài. Nó có thể là một tình trạng đe dọa tính mạng.

Có nhiều chấn thương và tình trạng có thể gây suy hô hấp, bao gồm:

 • Chấn thương đầu
 • Bệnh phổi
 • Ngừng tim đột ngột
 • Hội chứng suy hô hấp sơ sinh
 • Hội chứng suy hô hấp cấp tính (ARDS)…

Một số người bị COVID-19 bị khó thở nghiêm trọng hoặc phát triển ARDS. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra ở những người bị bệnh nặng, chiếm khoảng 5% trong số tất cả các trường hợp COVID-19 đã được xác nhận. Ngoài ra, các bác sĩ còn sử dụng máy thở oxy cho những người sau phẫu thuật sẽ không thể tự thở do thuốc mê.

Máy thở oxy cá nhân là gì? Cách hoạt động và sử dụng của chúng ra sao? Công ty TOTAHA đã vận chuyến máy thở oxy vào Quảng Trị như thế nào? Mời bạn đọc làm rõ !

Các Đơn vị Chăm sóc Đặc biệt (ICU) thường đưa những bệnh nhân bị suy hô hấp cấp tính vào thở máy nhanh chóng, để đảm bảo nồng độ oxy trong cơ thể ở mức bình thường.

Tuy nhiên, bác sĩ Shondipon Laha, từ Hiệp hội Chăm sóc Đặc biệt, nói với BBC rằng trừ khi họ bị bệnh nặng, hầu hết bệnh nhân mắc Covid-19 sẽ không cần máy thở cơ học và có thể được điều trị tại nhà hoặc bổ sung oxy.

Những người có các triệu chứng nhẹ hơn có thể được thông gió bằng khẩu trang, mặt nạ mũi hoặc khẩu trang để không khí hoặc hỗn hợp oxy được đẩy vào phổi. Điều này được gọi là thông gió “không xâm lấn”, vì không cần ống bên trong.

Máy thở oxy cá nhân là gì? Cách hoạt động và sử dụng của chúng ra sao? Công ty TOTAHA đã vận chuyến máy thở oxy vào Quảng Trị như thế nào? Mời bạn đọc làm rõ !

Mặc dù có những rủi ro khi sử dụng máy thở, chẳng hạn như không biết ai sẽ bị ảnh hưởng lâu dài, nhưng ông nói, đôi khi máy thở là “cách duy nhất để đưa oxy vào bệnh nhân”.

Những rủi ro khi sử dụng máy thở oxy

Cũng như nhiều thủ thuật y tế, thông khí có một số rủi ro, đặc biệt là thở máy. Một người cần thở máy càng lâu thì rủi ro càng cao.

Các biến chứng tiềm ẩn khi sử dụng máy thở oxy bao gồm:

 • Xẹp phổi , xảy ra khi phổi không giãn nở hoàn toàn, làm giảm lượng oxy đi vào máu
 • Hút hoặc hít thở các vật thể hoặc chất lỏng, chẳng hạn như nước bọt, vào đường thở
 • Tổn thương phổi, có thể do áp suất không khí cao hoặc nồng độ oxy cao
 • Phù phổi , xảy ra khi chất lỏng tích tụ bên trong các túi khí trong phổi
 • Tràn khí màng phổi , xảy ra khi không khí bị rò rỉ từ phổi vào không gian bên ngoài phổi, gây đau.
 • Tổn thương dây thanh âm lâu dài do đặt nội khí quản
 • Cục máu đông hoặc vết loét do nằm ở một tư thế trong thời gian dài
 • Yếu cơ , nếu một người nằm máy thở trong một thời gian dài
 • Mê sảng , có thể dẫn đến chấn thương tâm lý hoặc rối loạn căng thẳng sau chấn thương

Các bác sĩ và y tá có thể thực hiện các bước để giảm khả năng xảy ra các biến chứng này. Các bước bao gồm:

 • Theo dõi chặt chẽ những người đang thở máy để tìm các dấu hiệu biến chứng
 • Điều chỉnh áp suất không khí và mức oxy để phù hợp với mức bình thường của bệnh nhân
 • Đeo thiết bị bảo vệ cá nhân để bảo vệ chống lại vi rút và ngăn chặn sự lây lan của chúng cho những người khác
 • Điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn bằng thuốc kháng sinh
 • Đảm bảo bệnh nhân được phục hồi thể chất và phổi sau khi họ rời ICU.

Khi nào không cần đến máy thở oxy nữa?

Khi một người có vẻ đã sẵn sàng để thở tự nhiên, trước tiên các bác sĩ phải đảm bảo người đó có thể thở độc lập. Chúng thực hiện điều này thông qua cai dần không khí, bao gồm việc loại bỏ dần sự hỗ trợ của máy thở.

Khi mức hỗ trợ đủ thấp, bác sĩ sẽ tiến hành thử thở tự nhiên, xác định xem một người có thể thở khi không có hoặc ít hỗ trợ hay không. Nếu thử nghiệm thành công, bác sĩ sẽ rút ống thở.

Nhiều những người sử dụng máy thở oxy trong thời gian ngắn có thể tự thở trong lần đầu tiên các bác sĩ thử cai máy. Trong những trường hợp này, bác sĩ có thể ngắt máy thở ngay lập tức.

Tuy nhiên, những người khác cần cai máy từ từ hơn. Điều này đặc biệt đúng nếu một người nhận được sự hỗ trợ của máy thở oxy cơ học trong một thời gian dài, vì các cơ mà họ thường sử dụng để thở có thể đã yếu đi khi không sử dụng thường xuyên.

Sau khi cai máy thông khí, một người có thể nhận thấy rằng cổ họng của họ cảm thấy khô và khó chịu hoặc giọng nói của họ hơi khàn . Điều này là bình thường và thường được cải thiện theo thời gian.

Tuy nhiên, nếu một người bị khó thở sau khi cai máy, hoặc nếu họ bị khàn tiếng dai dẳng, họ nên liên hệ với bác sĩ.

Công ty TOTAHA đã vận chuyển kịp thời máy thở oxy cho Quảng Trị như thế nào?

Bùng phát từ ngày 27-4 đến nay, làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 ở Việt Nam được đánh giá là khốc liệt hơn gấp nhiều lần so với 3 đợt dịch trước. Nguyên nhân là do Delta – biến thể của virus SARS-CoV-2 có khả năng lây lan nhanh, mạnh và đáng sợ nhất mặt đã xuất hiện tại nhiều nơi.

Máy thở oxy cá nhân là gì? Cách hoạt động và sử dụng của chúng ra sao? Công ty TOTAHA đã vận chuyến máy thở oxy vào Quảng Trị như thế nào? Mời bạn đọc làm rõ !

Vào ngày 12-6, Việt Nam đã cán mốc hơn 10.000 trường hợp mắc bệnh COVID-19 sau một năm rưỡi chiến đấu với “giặc” Covid-19. Gần 1 tháng sau, vào ngày 5-7, Việt Nam vượt ngưỡng 20.000 trường hợp mắc Covid-19, với 20.261 ca.

Từ ngày 18-7 đến nay, số trường hợp mắc mới Covid-19 vẫn không ngừng gia tăng nhanh chóng với con số mắc kỷ lục gần 10.000 ca mỗi ngày.

Đừng trước những gian nguy đó của xã hội, vào ngày 28/08, đội ngũ anh em công ty TOTAHA đã lên đường vận chuyển hàng nghìn Kit Test nhanh Covid và hàng chục máy thở oxy từ Hà Nội vào Sở y tế Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Khác với đợt hỗ trợ tâm dịch Bắc Giang trước đó, chuyến đi lần này dài và khó khăn hơn trước rất nhiều. Khó bởi ngoài hàng hóa cần đảm bảo đúng nhiệt độ trên đoạn đường dài, công ty TOTAHA còn phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ tùy thân kèm theo để có thể đi qua được những chốt kiểm dịch đặt dải rác từ Bắc vào Nam.

Đặc biệt hơn, với loại giấy test PCR chỉ có hiệu lực trong 03 ngày, nên đặt áp lực rất lớn cho đội ngũ anh em vận hành chuyến hàng sao cho vừa kịp thời gian giao hàng mà vẫn đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, vượt lên những trở ngại đó, tinh thần dân tộc đã tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể công ty TOTAHA hoàn thành tốt nhiệm vụ. Toàn bộ kit Test nhanh CoVid, máy thở oxy đã được giao đến sở y tế Quảng Trị và công an thành phố Huế an toàn và thuận lợi.

Tại đây, anh em kĩ thuật viên cũng đã kịp thời bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho cán bộ sở Y tế, nhanh chóng phân bổ máy thở oxy về các bệnh viện tuyến dưới.

Sau những chuyến đi cho ngành y tế này, chúng tôi cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn khi đóng góp chút công sức nhỏ bé cùng toàn xã hội chống dịch. Những đơn vị, công ty nào khác có nhu cầu muốn chúng tôi phục vụ, xin vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH TOTAHA Việt Nam

SĐT: 08.16.16.1983

Địa chỉ : Thị trấn Khoái Châu – huyện Khoái Châu – tỉnh Hưng Yên

Email: vantaixelanh@gmail.com

Website: www.vantaixelanh.com

Mục đích chính của chuyến đi là những chiếc máy thở oxy để cấp cứu bệnh nhân, tuy nhiên bên cạnh đó cũng chuyên chở rất nhiều những Kit test nhanh Covid (Antigen Test) cho bệnh viện. Vậy test nhanh Covid là gì? Chúng hoạt động như thế nào? Tiện trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ cho các bạn biết sơ bộ về sự tiến bộ Y khoa này.

Test nhanh Covid-19 là gì?

Xét nghiệm kháng nguyên (thường được gọi là xét nghiệm nhanh). Thử nghiệm này phát hiện các đoạn protein đặc trưng cho Coronavirus. Nó có thể được thực hiện tại phòng khám, văn phòng bác sĩ hoặc bệnh viện. Thời gian trả kết quả thường rất nhanh và trong một số trường hợp có thể báo kết quả trong vòng 15 phút.

Chính sự nhanh chóng chỉ khoảng vài chục phút so với PCR (5 tiếng) nên phương pháp này được gọi là Test Nhanh.

Xét nghiệm kháng nguyên nhanh có lợi thế lớn hơn xét nghiệm PCR dựa trên phòng thí nghiệm về tốc độ và sự tiện lợi. Nhận kết quả sau 15 phút thay vì đợi một ngày hoặc lâu hơn để có kết quả xét nghiệm PCR có nghĩa là có thể xác định các trường hợp COVID-19 ngay lập tức và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để ngăn ngừa lây truyền.

Có sẵn xét nghiệm nhanh không kê đơn có nghĩa là sẽ có nhiều người được xét nghiệm hơn vì xét nghiệm này dễ thực hiện và thuận tiện hơn nhiều so với xét nghiệm PCR. Vì vậy, xét nghiệm nhanh có thể bắt được nhiều trường hợp COVID-19 hơn là chỉ dựa vào xét nghiệm PCR.

Kết quả test nhanh Covid chỉ mang tính chất tạm thời

Xét nghiệm âm tính không có nghĩa là bạn không có COVID-19 tồn tại trong người. COVID-19 dễ lây truyền nhất khi tải lượng vi rút đạt đỉnh, ước tính trong vòng một tuần sau khi nhiễm bệnh. Những người đã nhiễm bệnh nhưng xét nghiệm nhanh trước hoặc sau đỉnh tải lượng vi rút sẽ cho kết quả xét nghiệm nhanh âm tính – nghĩa là dù đã nhiễm bệnh nhưng hiện tại họ không có khả năng lây nhiễm.

Vậy nên, một cách để giảm nguy cơ âm tính giả là với “ xét nghiệm nối tiếp ”, trong đó xét nghiệm nhanh thứ hai được thực hiện 24-36 giờ sau đó để giúp phát hiện bất kỳ trường hợp nhiễm trùng nào đã bị bỏ sót trong lần xét nghiệm đầu tiên.Và nếu bạn có những bất an trong cơ thể, hãy xét nghiệm ngay PCR để có được kết quả chính xác nhất.

Lời kết

Máy thở oxy cá nhân là thiết bị hỗ trợ hô hấp của một người nếu họ đang bị suy hô hấp. Có nhiều loại máy thở oxy khác nhau, bao gồm cả không xâm lấn và xâm lấn, cung cấp các mức độ hỗ trợ khác nhau. Nhu cầu về máy thở đã tăng lên do COVID-19.

Có thể mất thời gian để hồi phục sau khi thở máy. Bệnh nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần . Những người gặp phải các triệu chứng dai dẳng sau khi cai không khí bằng máy thở nên nhờ bác sĩ hướng dẫn.

Chúc các bạn thực hiện tốt thông điệp 5K để chúng ta cùng nhanh chóng vượt qua dịch bệnh nhé !

 

 

Content Protection by DMCA.com

TOTAHA vào tâm dịch Bắc Giang hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Những ngày này, dịch Covid-19 ở tỉnh Bắc Giang diễn biến ngày càng phức tạp. Nhiều địa phương, đơn vị trong cả nước đang hướng về Bắc Giang chi viện cả về nhân lực, vật lực với mong muốn sớm khống chế, dập tắt ổ dịch đang bùng phát dữ dội trên địa bàn tỉnh. Trong đó có nhiều tổ chức, doanh nghiệp như công ty Thái Minh, công ty TOTAHA vào tâm dịch Bắc Giang hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh Covid.

Tình hình tâm dịch Bắc Giang cuối tháng 5 – đầu tháng 6/2021

Theo thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, đến 17 giờ 30’ ngày 29/5, tỉnh Bắc Giang ghi nhận tổng số 2.092 ca mắc Covid-19 (F0), tăng 170 ca so với ngày hôm qua (28/5).

Số ca mắc Covid-19 mới trong ngày 29/5 tập trung chủ yếu tại:

– Tại Khu công nghiệp Vân Trung: Tăng 10 trường hợp (có 358 trường hợp F0). Ổ dịch này đã được kiểm soát, các trường hợp mới phát hiện đều là các trường hợp chuyển từ F1 sang F0, đã ở trong khu vực cách ly, phong tỏa.

Xem TOTAHA chở vật tư y tế vào tâm dịch Bắc Giang

– Tại Khu công nghiệp Quang Châu: Tăng 141 trường hợp, đều trong các khu cách ly hoặc khu vực phong tỏa (có 1.577 trường hợp F0).

Ngoài ra, một số trường hợp F0 không phải là công nhân trong các khu công nghiệp do lây từ công nhân sang người nhà, người có tiếp xúc gần. Các ca mắc mới phát hiện tại khu vực tập trung nhiều công nhân trên địa bàn huyện Việt Yên, đã ở trong khu vực phong tỏa, cách ly y tế.

Chỉ đạo của ban phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang Dương Văn Thái cho biết, những ngày qua, tỉnh đã nâng cao năng lực phòng chống dịch ở các tất cả các khâu, như nâng công suất xét nghiệm từ 14.000 mẫu đơn lên 20.000 mẫu đơn/ngày; bố trí 13 khu điều trị cho bệnh nhân COVID-19 với tổng công suất 3.600 giường, tiếp tục khảo sát, chuẩn bị các cơ sở mới đáp ứng thêm khoảng 1.800 giường…

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, hiện nay lực lượng 1.400 người gồm cán bộ y tế, sinh viên, quân đội, công an đang có mặt trên mặt trận chống dịch tại Bắc Giang. Trong bối cảnh dịch bệnh có khả năng lây lan rộng, các trường đại học y trên cả nước có khoảng 23.000 sinh viên sẵn sàng lên đường và tất cả các địa phương cũng sẵn sàng hỗ trợ cho Bắc Giang. Riêng về công tác hồi sức cấp cứu, các bệnh viện Bạch Mai, Chợ Rẫy đã chi viện và BV Trung ương Huế cũng đã chuẩn bị sẵn sàng.

Toàn dân hướng về tâm dịch Bắc Giang

Người dân cả nước đang hướng về Bắc Giang theo dõi những biến động phức tạp của dịch Covid-19. Hàng trăm đoàn cứu trợ từ thiện, cùng nhiều tổ chức cá nhân ủng hộ Bắc Giang dập dịch bằng cả vật chất và tinh thần.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, “không để ai bị bỏ lại phía sau”, những suất cơm miễn phí, những gói hàng cứu trợ đã kịp thời đến tay những người công nhân, giúp họ vượt qua những ngày thực hiện cách ly nghiêm ngặt.

Tâm dịch Bắc Giang hiện đang là điểm nóng về Covid trong thời điểm đầu tháng 6/2021. Hãy cùng theo chân TOTAHA vào Bắc Giang hỗ trợ nhân dân chống dịch.

Ở đó cũng đã tỏa sáng biết bao tấm lòng thiện nguyện như: anh Trương Viết Công ở huyện Lạng Giang; nhóm thiện nguyện của các chị Ngọc Hằng, Ðặng Dung, Dương Hiền ở thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên mỗi ngày nấu và cấp phát hàng nghìn suất cơm miễn phí cho công nhân nghèo đang phải cách ly.

Hay vợ chồng anh Phùng Văn Trí, chị Thân Thị Hải ở My Ðiền, huyện Việt Yên vận động hàng nghìn suất quà và tổ chức đội thiện nguyện hằng ngày đóng gói vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ giúp Ủy ban MTTQ huyện gửi quà đến các đối tượng cần trợ cấp.

Tâm dịch Bắc Giang hiện đang là điểm nóng về Covid trong thời điểm đầu tháng 6/2021. Hãy cùng theo chân TOTAHA vào Bắc Giang hỗ trợ nhân dân chống dịch.

Phó Chủ tịch Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam Nguyễn Hữu Tú cho biết, trong đợt dịch này, Trung ương Hội đã huy động hơn 1.6 tỷ đồng tài trợ Bắc Giang bao gồm: 3.000 bộ bảo hộ cấp 4, 2.000 kit xét nghiệm nhanh Sars-CoV-2, 6.000 khẩu trang 3M N95, 420 bộ pin sạc và nhiều trang thiết bi khác hỗ trợ y tế tuyến đầu.

Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam phát động tinh thần tình nguyện viết đơn xin tham gia chống dịch tại các điểm nóng như Bắc Giang đối với các y bác sĩ trẻ, phát huy truyền thống chiến sĩ – bác sĩ, chung tay cùng cả nước quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Tiếp nhận hỗ trợ từ Trung ương Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam, ông Thân Trọng Hưng, Giám đốc Bệnh viện đa Khoa tỉnh Bắc Giang bày tỏ: “Cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện đa Khoa tỉnh Bắc Giang dù phải xử lý khối lượng công việc lớn nhưng luôn được động viên cả về nhân lực và vật lực khiến chúng tôi thật sự biết ơn và cảm kích”.
Ngày 30/5 tại Bệnh viện đa Khoa tỉnh Bắc Giang, điểm nóng đang điều trị các bệnh nhân COVID-19 nặng của tỉnh, Trung ương Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam tổ chức bàn giao nhân, vật lực hỗ trợ chống dịch COVID-19.

Tâm dịch Bắc Giang hiện đang là điểm nóng về Covid trong thời điểm đầu tháng 6/2021. Hãy cùng theo chân TOTAHA vào Bắc Giang hỗ trợ nhân dân chống dịch.

Trân trọng nỗ lực của đội ngũ các y bác sỹ chống dịch, Phó Chủ tịch Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam Nguyễn Hữu Tú cho biết, trong đợt dịch này, Trung ương Hội đã huy động hơn 1.6 tỷ đồng tài trợ Bắc Giang bao gồm: 3.000 bộ bảo hộ cấp 4, 2.000 kit xét nghiệm nhanh Sars-CoV-2, 6.000 khẩu trang 3M N95, 420 bộ pin sạc và nhiều trang thiết bi khác hỗ trợ y tế tuyến đầu.

Hòa chung không khí cùng toàn dân, công ty TOTAHA, công ty dược phẩm Thái Minh cùng nhiều đoàn thể, doanh nghiệp khác tại Hà nội, Hưng Yên cũng chung tay, góp sức hỗ trợ người dân dập dịch. Rất nhiều thiết bị, vật tư y tế đã được vận chuyển trên xe lạnh của công ty TOTAHA để vào tâm dịch Bắc Giang, hỗ trợ sở y tế Bắc Giang đưa đến các bệnh viện và các địa phương điểm nóng.

Một số ưu điểm khi thuê xe tải lạnh chở thiết bị, đồ dùng Y tế

 • Thùng chiếc xe tải đông lạnh bản chất nó là chiếc tủ lạnh di động. Với nhiệt độ có thể xuống dưới âm 20 độ, thùng này thích hợp để bảo quản Vắc Xin, Thuốc men, và vật tư y tế.
 • Sàn thùng làm bằng thép không rỉ, thành thùng được làm bằng những vật liệu đặc biệt, từ đó bảo quản được thuốc men, cách trùng được tốt nhất.
 • Xe đông lạnh có bộ phận cảm biến nhiệt và được theo dõi thường xuyên trên Cabin, nhờ vậy lái xe hoàn toàn kiểm soát được nhiệt độ trên toàn bộ hành trình
 • Công ty TOTAHA với kinh nghiệm lâu năm vận chuyển vật tư y tế, xuất hóa đơn VAT đầy đủ cho các doanh nghiệp thuốc, bệnh viện.

Để hiểu rõ hơn về quá trình xe tải đông lạnh chở Vắc- Xin như thế nào, mời quý vị đọc bài:

Xe đông lạnh chở vắc-xin COVID-19 như thế nào?

Đại dịch COVID-19 được coi là thảm họa sức khỏe toàn cầu quan trọng nhất trong thế kỷ và là thách thức lớn nhất mà loài người phải đối mặt kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Nó đã nhanh chóng lan rộng khắp thế giới, đặt ra những thách thức to lớn về sức khỏe, kinh tế, môi trường và xã hội đối với toàn thể nhân loại.

Tuy nhiên, công ty TOTAHA chúng tôi đã sẵn sàng chung tay cùng nhân dân đi đến bất cứ tâm dịch bệnh nào. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua cổng thông tin sau:

CÔNG TY VẬN TẢI TOTAHA VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội  

Địa chỉ: 51 phố Quan Nhân – quận Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 08.16.16.1983

Website: www.vantaixelanh.com

Content Protection by DMCA.com

Xe đông lạnh chở vắc-xin COVID-19 như thế nào?

Xe đông lạnh chở vắc-xin Covid-19 là như thế nào? Tại sao chở vắc xin lại cần đến xe tải đông lạnh chuyên dụng ? Và tại sao vắc xin lại bị hư hỏng nếu đặt ở môi trường thông thường…? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những vấn đề đó ngay sau đây. 

Thế giới đang ở giữa đại dịch COVID-19, khi WHO và các đối tác làm việc cùng nhau trong việc ứng phó – theo dõi đại dịch, tư vấn về các biện pháp can thiệp quan trọng, phân phối nguồn cung cấp y tế quan trọng cho những người cần – họ đang chạy đua để tìm vắc xin. Nhờ có vacxin hàng triệu trẻ em không bị chết do bệnh truyền nhiễm. Người được tiêm chủng không bị mắc bệnh hay di chứng do bệnh dịch gây ra, vắc-xin đã và đang cứu sống hàng triệu người mỗi năm. Vậy :

Vắc-xin Covid-19 là gì ?

Cho thue xe dong lanh cho vac-xin covid 19Covid-19 Vaccine (hay còn gọi là vắc-xin Covid-19 ) là chế phẩm có tính kháng nguyên có nguồn gốc từ vi sinh vật gây bệnh hoặc vi sinh vật có cấu trúc kháng nguyên giống vi sinh vật gây bệnh. Những loại kháng nguyên này có thể bao gồm toàn bộ cơ thể vi sinh vật đã được làm yếu đi rất nhiều hoặc hoàn toàn bị bất hoạt.

Khi tiêm vào cơ thể con người, vắc-xin Covid-19 kích thích hệ thống miễn dịch tự nhận diện, kích hoạt hệ thống miễn dịch phản ứng như lúc có tác nhân gây bênh xâm nhập, nhưng lại không gây bệnh. Khi này, cơ thể nhận diện vắc-xin Covid-19 là vật lạ sẽ tiêu diệt và ghi nhớ chúng, từ đó tạo được trí nhớ miễn dịch.

Về sau khi tác nhân bệnh thật xâm nhập vào cơ thể, hệ miễn dịch sẽ tấn công tác nhân gây bệnh nhanh chóng và hiệu quả để bảo vệ cơ thể chống lại bệnh đó.

Vắc xin Covid-19 hoạt động bằng cách đào tạo và chuẩn bị khả năng phòng thủ tự nhiên của cơ thể – hệ thống miễn dịch – để nhận ra và chống lại các loại vi rút và vi khuẩn mà chúng nhắm vào. Nếu sau đó cơ thể tiếp xúc với những vi trùng gây bệnh đó, cơ thể ngay lập tức sẵn sàng tiêu diệt chúng, ngăn ngừa bệnh tật. Đây chính là cơ chế tuyệt vời của vắc-xin Covid-19.

Tại sao khi vận chuyển lại cần đến xe đông lạnh chở vắc-xin ?

Cho thue xe dong lanh cho vac-xin covid 19Vì vắc-xin phải được bảo quản trong một khoảng nhiệt độ rất cụ thể, thường là từ 2 ° C đến 8 ° C. Bất kỳ thứ gì dưới 2 ° C và trên 8 ° C đều có thể phá hủy vắc-xin và làm cho chúng mất tác dụng, điều này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cơ sở y tế quản lý vắc-xin. Khi tiêm những loại vắc-xin này, hiệu quả phòng bệnh sẽ bị giảm, thậm chí gây tai biến.

Khi vắc-xin không được bảo quản đúng cách, chúng sẽ ngừng hoạt động hiệu quả. Hiệu lực của chúng bị ảnh hưởng khi chúng được bảo quản bên ngoài phạm vi nhiệt độ chính xác. Một khi hiệu lực của vắc xin bị mất, nó sẽ không quay trở lại, và hiệu quả của vắc xin trở nên hư hỏng và vô dụng. Do đó, vắc-xin luôn phải được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp, từ khi sản xuất cho đến khi được sử dụng.

Và cũng giống như bao chủng vắc-xin khác, vắc-xin Covid-19 cũng phải được bảo quản trong dải nhiệt độ này ( có thể còn thấp hơn nữa). Do vậy nó sẽ cần được hỗ trợ bởi các dây chuyền lạnh liên tục, từ khâu sản xuất vắc xin cho bệnh nhân. Và xe đông lạnh chở vắc-xin Covid-19 chính là một phần tất yếu của chuỗi giữ lạnh liên tục này.

Xe đông lạnh chở vắc-xin Covid-19 như thế nào?

Cho thue xe dong lanh cho vac-xin covid 19Vắc xin thường di chuyển bằng xe tải và máy bay, với các điểm dừng và bảo quản tại nhà phân phối trước khi đến điểm cuối, nơi chúng một lần nữa được đưa vào kho lạnh. Chặng đường cuối cùng đến nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể là vận chuyển bằng xe tải đến một thị trấn, quận, huyện gần đó. Đặc biệt tại những phố nhỏ trung tâm thành phố Hà Nội, thuê xe tải 1 tấn đông lạnh đang tỏ ra ưu điểm vượt trội do kích thước nhỏ gọn của xe

Và để có thể đảm bảo yêu cầu ngặt nghèo của vắc-xin Covid-19, chất lượng của các dịch vụ xe đông lạnh chở vắc-xin đóng vai trò tối quan trọng trong việc bảo quản hàng hóa của bạn, đặc biệt là thực phẩm, thuốc men,… Những dịch vụ thuê xe đông lạnh uy tín hiện nay đều hiểu rất rõ các vấn đề này và tầm quan trọng của nó, vì thế tại công ty TOTAHA luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ xe lạnh với tính năng vượt trội như sau:

 • Nhiệt độ thùng xe đông lạnh chở vắc-xin luôn được đảm bảo tính ổn định từ 2 ° C đến 8 ° C ( thậm chí có thể âm 10 đến âm 15 ° C nếu yêu cầu) giúp giữ gìn và bảo quản vắc-xin tốt nhất trên mỗi chuyến đi
 • Mọi dòng xe lạnh của công ty TOTAHA đều được nhập khấu nguyên chiếc 100% từ Hàn Quốc nên chất lượng thùng bệ giữ lạnh luôn đạt chất lượng ổn định tuyệt đối.
 • Có kinh nghiệm chở hàng thuốc men, hóa sinh phẩm cho các công ty lớn trong nước như: Hapulico, VinMec, bệnh viện Thu Cúc, Bạch Mai,….
 • Đội ngũ tài xế dành riêng cho xe đông lạnh chở vắc-xin không chỉ có kiến thức nhất định trong y khoa, chở dược phẩm mà còn được đào tạo về thái độ và trách nhiệm với hàng hóa của khách hàng, tuyển chọn qua nhiều vòng sơ tuyển nghiêm ngặt, tham gia thi sát hạch vào mỗi định kỳ.
 • Có thể nổ máy giữ lạnh thay thế tủ lạnh, phích vắc-xin hoặc hòm lạnh bảo quản vắc-xin tại các điểm tiêm chủng từ khi bắt đầu tiêm chủng đến lúc kết thúc buổi tiêm chủng.
 • Có thể nổ máy xe đông lạnh chở vắc-xin giữ lạnh dùng làm phương án dự trữ lưu trữ, bảo quản vắc-xin trong trường hợp mất điện tủ đông tại các cơ sở , trung tâm y tế dự phòng.

Đại dịch COVID-19 được coi là thảm họa sức khỏe toàn cầu quan trọng nhất trong thế kỷ và là thách thức lớn nhất mà loài người phải đối mặt kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Nó đã nhanh chóng lan rộng khắp thế giới, đặt ra những thách thức to lớn về sức khỏe, kinh tế, môi trường và xã hội đối với toàn thể nhân loại.

Theo chỉ đạo của Thủ tướng, ngoài mục tiêu cả nước làm chủ công nghệ sản xuất Covid-19, Bộ Y tế cũng đang tìm cách mua vắc xin Covid-19 từ nước ngoài. Dù trong trường hợp nào thì đây cũng là một tin rất vui cho người dân Việt Nam khi có bước tiến lớn trong việc phòng chống dịch bệnh.

Khi này sẽ cần rất lớn lượng kho lạnh và xe tải đông lạnh để dự trữ và vận chuyển hàng chục triệu liều vắc xin đến các đơn vị tiêm chủng trên toàn quốc. Công ty TOTAHA rất hân hạnh và vinh dự khi cung cấp cho Bộ Y Tế dịch vụ xe đông lạnh chở vắc-xin Covid-19, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua cổng thông tin sau:

CÔNG TY VẬN TẢI TOTAHA VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội  

Địa chỉ: 51 phố Quan Nhân – quận Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 08.16.16.1983

Website: www.vantaixelanh.com

 

 

 

 

Content Protection by DMCA.com
Công ty Totaha cho Thuê xe tải 1 tấn tại Hà Nội giá tốt mà chất lượng và uy tín

Thuê xe tải 1 tấn ở đâu giá rẻ và uy tín ?

Thuê xe tải 1 tấn đang là một lĩnh vực rất sôi động trong thị trường vận tải hiện nay. Bởi ngoài nhu cầu cao của khách hàng thì đây là dòng xe có kích cỡ rất ” dễ chịu” khi có thể di chuyển trên nhiều tuyến đường, địa hình khác nhau. Xe tải thông thường được chia làm 2 loại đó là: xe “khô” hay còn gọi là xe “nóng” và xe tải đông lạnh, với hàm ý là chở những mặt hàng có kích cỡ, công dụng khác nhau. Với xe ” nóng” thì chở những vật dụng không yêu cầu về nhiệt độ như: giường, tủ, bàn ghế, … còn xe tải đông lạnh thì chuyên chở những đồ cần bảo quản khắt khe về nhiệt độ như: thực phẩm thịt, cá, trứng, sữa, hoa tươi, rau củ quả,… Vậy khi có nhu cầu thuê xe tải thì bạn sẽ tìm loại nào để phù hợp với loại hàng của mình ? Hãy cùng TOTAHA tìm hiểu rõ hơn qua bài viết ngay sau đây.

1. Thuê xe tải 1 tấn có những loại nào ?

Công ty Totaha cho Thuê xe tải 1 tấn tại Hà Nội giá tốt mà chất lượng và uy tínNhư đã đề cập ở trên, xe tải 1 tấn hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú. Chúng ta có thể kể những hãng lớn như: Xe Tải Hyundai Porter H100, Ki-A 990kg K200, JAC X5,…Tất cả những mẫu trên đều được sản xuất trên tiến trình mới của năm 2020 và mang nhiều vẻ đẹp của sự hiện đại, tiện dụng. Ví dụ như Hyundai Porter H100 sở hữu cặp đèn pha kép được xếp chồng, giúp tăng tối đa khả năng chiếu sang trên mọi cung đường, kết hợp thêm với đèn sương mù và đèn xi nhan, mang đến sự an toàn tối đa cho người lái.Ngoài ra, Hyundai Porter H100 còn có cặp kính chiếu hậu cỡ lớn hỗ trợ tối đa quan sát điểm mù phía trước và bao quát hết phía sau. Những dòng ở trên Động cơ đều đạt khí thải EURO 4 thân thiện với môi trường góp phần xây dựng đất nước ngày một tươi đẹp hơn. Nếu bạn quan tâm đến kích cỡ thùng xe xem có vừa với khối lượng chuyên chở, chúng tôi sẽ tổng hợp ngắn gọn như sau:

Số loại Hyundai Porter H100 Kia K200 VEAM VPT095TK
Kích thước xe (mm) 5.175×1.740×1.970 5,182 x 1,780 x 1,980 4625 x 1675 x 2460
Kích thước thùng xe(mm) 3.000 x 1.590 x 1.720 3.200 x 1.670 x 1380 2600 x 1580 x 1630
Chiều dài cơ sở (mm) 2.640 2.585 2960
Tải trọng (kg) 900 990 910

Chúng ta có thể thấy rằng 3 hãng thông dụng  trên có kích thước khá tương đồng nhau vì chúng cùng mục đích sử dụng là chở tải với khối lượng xấp sỉ 1 tấn. Chúng chỉ khác nhau một số chi tiết như kích cỡ thùng xe – là điều chúng ta nên quan tâm bởi nếu chọn thuê sai thì có thể hàng hóa của quý vị sẽ không “vừa” khi đưa vào xe. Vì vậy, bạn hãy lên mạng tìm hiểu kĩ trước khi thuê xe hoặc có thể gọi điện đến số Hotline 08.16.16.1983 để được tư vấn nhanh – và chính xác nhất nhé.

2. Những ai sẽ cần thuê xe tải 1 tấn ?

Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể tìm thuê loại xe cho hợp với mục đích của mình. Nếu bạn chở những đồ gia dụng quen thuộc ở nhà như bàn ghế, nồi niêu xoong chảo,… hay đơn giản như các bạn sinh viên chuyển phòng trọ, thì thay vì gọi những xe “thương binh” cồng kềnh, nguy hiểm, bạn nên tìm xe tải 1 tấn có thùng kín hoặc thùng đông lạnh. Với việc được trang bị thùng kín như vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo lắng bị mất đồ, hay nước mưa rơi vào có thể gây hỏng hóc.

Ngoài ra, với những mặt hàng có kích cỡ vừa tầm như cây cảnh, chậu hoa, …ngày tết bạn cũng có thể tìm thuê xe tải loại thùng lửng hoặc mui bạt. Đây là những dòng xe tải chuyên chở hoa, cây cảnh có rất nhiều quanh chợ hoa xuân và đặc biệt là nó có kích cỡ vừa phải giúp bạn di chuyển linh hoạt qua các tuyến phố. Đặc biệt là những phố nhỏ, phố cấm như trên bờ hồ thì di chuyển bằng xe 1 tải tấn vốn không bị cấm là điều rất hữu dụng.

3. Vậy có thể thuê xe tải 1 tấn ở đâu Hà Nội có giá rẻ mà uy tín ?

Công ty Totaha cho Thuê xe tải 1 tấn tại Hà Nội giá tốt mà chất lượng và uy tínHiện giờ có khá nhiều những đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải  trên thị trường. Cá nhân có, hợp tác xã có , thậm chí là những công ty. Nhưng công ty cho thuê xe tải có thùng đông lạnh như TOTAHA thì không phải có nhiều trên thị trường. Và ngoài những dịch vụ đơn thuần của ngành vận tải, chúng tôi còn mang đến cho quý vị những tiện ích vượt trội như sau:

 • Giá cước thuê xe tải 1 tấn cam đoan là cạnh tranh nhất thị trường. Với cái Tâm trong nghề, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn mức giá đó.
 • Luôn sẵn sàng xuất hóa đơn VAT khi khách hàng có nhu cầu. Đây là lợi thế vượt trội của công ty TOTAHA khi so sánh với những cá nhân, đơn vị nhỏ lẻ.
 • Luôn ưu tiên phục vụ những khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe tải 1 tấn vận chuyển theo tháng, theo năm. Với thời gian dài như vậy thì mức cước chúng tôi dành cho quý vị còn tốt hơn nữa. Hãy gọi ngay đến 08.16.16.1983 để biết thêm chi tiết.
 • Tài xế bên chúng tôi được tuyển chọn kĩ càng với hàng chục năm thâm niên trong nghề. Điều này sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn khi giao cả khối tài sản có giá trị cao khi đi trên đường.
 • Ngoài những xe tải 1 tấn là xe thùng lửng, xe mui bạt, chúng tôi còn cho thuê xe tải 1 tấn đông lạnh với những tiêu chuẩn cao hơn, giúp bạn bảo quản về nhiệt độ hàng hóa luôn được ổn định. Những quý khách sẽ cần đến xe đông lạnh chở đồ thực phẩm như: thịt, cá, trứng, sữa, đồ ăn tươi sống,….
 • Tất cả những dòng xe đều được công ty TOTAHA lắp thiết bị giám sát hành trình giúp quý khách luôn biết được vị trí cũng như lộ trình di chuyển của xe, từ đó yên tâm hơn trên mỗi chuyến hàng đi xa.
 • Chất lượng xe thì khỏi phải bàn nữa khi chúng tôi luôn sử dụng dầu nhớt ô tô cao cấp, nước làm mát nhập khẩu giúp xe luôn vận hành bền bỉ trên những cung đường dài.
 • Xử lý khuân vác đồ nhanh gọn lẹ vào các cửa hàng, các kho bãi trong những phố nhỏ cũng là lợi thế không nhỏ của nhân viên công ty TOTAHA. Nhờ vậy chúng tôi luôn chiếm được cảm tình của các đối tác lớn như: Vinmart, Aeon, Circle K, Lotte Mart, Hapro Food,…
 • Ngoài những lợi điểm kể trên, chúng tôi còn hỗ trợ quý vị rất nhiều những vấn đề phát sinh khác nữa. Tại TOTAHA, quý khách hàng/đơn sẽ không mất bất kì một mức phí sử dụng dịch vụ nào, đặc biệt còn được ưu đãi với mức giá thuê xe tải 1 tấn đông lạnh tiết kiệm hơn 30% so với thị trường khi liên lạc theo cổng thông tin dưới đây:

CÔNG TY VẬN TẢI TOTAHA VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội  

Địa chỉ: 51 phố Quan Nhân – quận Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 08.16.16.1983

Website: www.vantaixelanh.com

4. Lời kết

Thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng hóa là nhu cầu tất yếu và cũng đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm xử lý khi đi trên đường. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, quý vị hãy tìm đến những đơn vị vận tải uy tín, trách nhiệm từ đó mới giúp công việc của quý khách sớm hoàn thành được. Trên thị trường có rất nhiều cá nhân, tập thể có dịch vụ chở hàng cho bạn, nhưng công ty vận tải TOTAHA luôn cố gắng đem đến cho quý vị những lợi thế tốt nhất, ưu việt nhất. Hãy trở thành nhà tiêu dùng thông thái và chúc quý khách có những chuyến đi an lành.

Content Protection by DMCA.com
Xe tải 1 tấn nên xài loại máy rửa xe nào

Xe tải 1 tấn nên xài loại máy rửa xe nào ?

Xe tải 1 tấn là dòng xe khá phổ biến tại các thành phố lớn bới tính tiện dụng, đa năng của nó. Và sau mỗi chuyến hàng, nhất là dịp tết đến chúng ta hay chở hoa, cây cảnh ngày Tết dễ dẫn đến bề ngoài xe nhìn nhếch nhác, bẩn thỉu khiến nhiều người trong chúng ta khó chịu. Biết được thực trạng này, hôm nay công ty vận tải TOTAHA có bài viết khuyến nghị anh em sử dụng những máy rửa xe cầm tay để trên xe. Máy rửa xe không còn là phương tiện xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt, máy rửa xe mini có vai trò ngày càng quan trọng trong việc đồng hành cùng xe tải 1 tấn. Vậy chiếc máy rửa xe mini này có gì đặc biệt và địa chỉ mua máy ở đâu uy tín nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin bổ ích nhất.

1. Máy rửa xe mini là gì? Tại sao máy rửa xe mini lại là bạn đồng hành của xe tải 1 tấn?

Máy rửa xe mini là một trong những thiết bị phun rửa chuyên dùng để vệ sinh làm sạch các phương tiện đi lại đặc biệt là xe tải 1 tấn – dòng xe có tần suất vận hành cao, liên tục. Sở dĩ gọi là máy rửa xe mini bởi đơn giản đây là loại máy bơm cao áp có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển, cất giữ và bảo quản,…Phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Máy rửa xe mini rất đa dạng

Có không ít người coi máy rửa xe mini là “bạn đồng hành” của xe tải một tấn. Nguyên nhân chính là vì thiết kế của dòng xe tải một tấn. Với tải trọng 1 tấn, kích thước nhỏ gọn không quá cồng kềnh nên những model xe tải một tấn phù hợp với những dòng máy rửa xe mini có hiệu suất làm sạch trung bình thay vì những chiếc máy rửa xe áp lực cao công suất lớn.

Hơn nữa, với kích thước nhỏ của xe, chủ xe cũng dễ dàng “tự thân vận động” tiến hành làm sạch xe tại gia bởi những chiếc máy rửa xe mini thay vì phải mang ra tiệm phun rửa như những chiếc xe tải có tải trọng lớn.

2. Ưu điểm nổi bật của máy rửa xe mini 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Ưu điểm đầu tiên mà người dùng có thể dễ dàng nhận thấy đó là sản phẩm có kích thước rất nhỏ gọn, thuận lợi cho các xế xe mang theo mỗi khi cần sử dụng. Ngoài ra, đa số sản phẩm máy rửa xe mini đều được trang bị bánh xe, rất tiện cho việc di chuyển tới những vị trí cần vệ sinh.

Áp lực làm việc khá cao

Thông thường, máy phun rửa áp lực cao này có công suất từ 1000W-2200W, áp lực có thể đạt từ 60 – 120bar. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính khiến máy rửa xe mini được ưa chuộng với dòng xe tải 1 tấn. Những chiếc xe tải 1 tấn thường sẽ di chuyển tại những khu vực bằng phẳng, ít phải vượt những địa hình khó khăn nên không có quá nhiều bùn đất khó tẩy rửa. Do đó, khả năng xịt rửa mạnh mẽ  của máy rửa xe mini có thể đánh bay các vết bẩn trên xe tải mà người dùng không cần tốn nhiều công sức cọ rửa.

Nhiều ưu điểm vượt trội

Ứng dụng đa dạng

Bên cạnh việc phun rửa, vệ sinh xe tải 1 tấn, máy rửa xe mini còn có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như, xịt rửa xe máy, xe đạp, xịt rửa sàn nhà, xưởng xí nghiệp, vệ sinh những thiết bị nội thất gia đình, tưới cây, phun rửa chuồng trại hay tắm cho thú cưng,…

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Nhờ áp lực nước cao, các vết bẩn trên thân xe tải 1 tấn nhanh chóng được làm sạch cho khả năng tiết kiệm thời gian lớn. Không những thế mà nó còn giúp người sử dụng tiết kiệm được điện nước và công sức bỏ ra làm việc.

Giá cả phải chăng

Điều khiến nhiều người quan tâm nhất chắc hẳn là giá máy rửa xe mini. Có thể khẳng định, đây là một trong những mặt hàng có giá thành rất đa dạng và hợp lý cho mọi người tiêu dùng. Thông thường, chúng sẽ có giá dao động từ trên 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng. 

3. Một số model máy rửa xe giá rẻ nên dùng

 • Máy rửa xe IPC PW-C04

máy rửa xe mini lại là bạn đồng hành của xe tải 1 tấnIPC là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp nổi tiếng đến từ nước Ý. Hầu hết, tất cả những sản phẩm của hãng đều được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt, máy rửa xe mini là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng vô cùng yêu thích. Bởi sản phẩm mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội như:

Model máy rửa xe IPC PW-C04

-Kích thước nhỏ gọn với các chiều lần lượt là 31x25x73 cm, trọng lượng máy cũng chỉ 8kg. Người dùng có thể cất gọn tại nhiều vị trí khác nhau như gầm cầu thang, góc bếp hay cho vào cốp xe mà không lo vướng víu. Đây là loại khá thích hợp để sử dụng cho Xe tải 1 tấn.

-Vỏ máy được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp nên cho độ bền rất cao, chống được mọi tác động xấu từ ngoại cảnh (nắng, mưa, va đập…).

-Giá máy rửa xe mini này trên thị trường hiện chỉ có 2.880.000 đồng.

 • Máy rửa xe cao áp tự hút nước Kachi MK72

Kachi MK72 là dòng máy rửa xe mini được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín nhập khẩu từ Nhật Bản. Khi nhắc đến những thiết bị được sản xuất bởi công nghệ của Nhật, hầu hết mọi người dùng đều tin tưởng sử dụng. Bởi chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm theo thời gian.

Model Kachi MK72 được nhiều người sử dụng

-Máy rửa xe Kachi được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp bởi máy cho hiệu quả làm việc trung bình lên tới hơn 70 chiếc xe/ngày. Vì vậy, đây là một thiết bị phun rửa đắc lực mà không một tiệm rửa xe nào có thể bỏ qua.

-Mặc dù có công dụng đáng bất ngờ nhưng sản phẩm này chỉ có mức giá là 1.290.000 đồng. Rất hợp lý cho mọi đối tượng sử dụng.

 • Máy phun xịt rửa Jetta JET-2.000P

Jetta cũng là một trong những nhãn hiệu lớn trên thị trường máy rửa xe. Đặc biệt, model Jetta JET-2.000P được người dùng quan tâm hơn cả.

-Chiếc máy rửa xe mini này có thiết kế thông minh, kem theo đó là những phụ kiện vô cùng đa dạng, được sắp xếp gọn gàng khiến người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác với máy.

-Công suất máy được trang bị lên đến 2000W, áp lực làm việc tối đa đạt 180 bar và lưu lượng nước 6 lít/phút. Do đó, máy có khả năng cho tốc độ phun rửa cực nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức người dùng. Đây là loại khá thích hợp để sử dụng cho Xe tải 1 tấn.

-Sản phẩm này có giá bán trên thị trường là 3.150.000 đồng.

 • Nên mua máy rửa xe mini ở đâu uy tín nhất

Có thể nói, máy rửa xe mini đang dần bão hòa trên thị trường máy rửa xe hiện nay. Bởi có vô số những địa chỉ mua máy rửa xe mini khác nhau khiến không ít người đau đầu trong việc lựa chọn. Do đó, nếu bạn đang không biết nên mua máy rửa xe mini cho chiếc xe tải 1 tấn của mình ở đâu thì hãy đến ngay Yên Phát.

Địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng

Yên Phát là một trong những địa chỉ quen thuộc của đông đảo lượng khách hàng trong nước. Nhờ có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp thiết bị phun rửa, Yên Phát đã dần khẳng định được vị thế của mình. 

Đặc biệt khi mua hàng tại đây, quý khách sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi kèm quà tặng vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm luôn cam kết chất lượng chính hãng và giá thành cạnh tranh công bằng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến sản phẩm máy rửa xe mini – bạn đồng hành của dòng xe tải 1 tấn mà người đọc có thể tham khảo. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp quý vị có thể lựa chọn được máy rửa xe phù hợp nhất với chiếc xe tải 1 tấn của mình. 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về những sản phẩm trên, quý khách vui lòng liên hệ điện máy Yên Phát số hotline 0912 370 282 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng nhất.

Content Protection by DMCA.com
Thuê xe tải chở hoa cây cảnh dịp Tết

Thuê xe tải chở hoa, cây cảnh dịp Tết Canh Tý 2020

Mỗi dịp tết đến, xuân về ai trong mỗi chúng ta đều đau đầu, mệt mỏi khi đi tìm thuê xe tải chở hoa, cây cảnh dịp Tết. Vì sao ? Bởi sau khi đã chọn được cây mình ưng ý, thì việc vận chuyển về nhà lại gặp phải những khó khăn nhất định. Không chỉ vậy, có những năm gần Tết mà trời vẫn nắng như đổ lửa, khiến những bông hoa cũng rơi rụng do nở sớm ngày, khiến việc chơi cây, vận chuyển hoa thêm phần khổ cực. Khác với các mặt hàng bình thường, hoa – cây cảnh khi vận chuyển đòi hỏi sự cẩn thận và các nguyên tắc rất khắt khe. Có như thế mới chắc chắn hoa lá không bị gãy, rơi rụng, đảm bảo giá trị thẩm mỹ.

Thuê xe tải chở hoa cây cảnh dịp Tết

Ngoài ra, không chỉ có người dân tiêu thụ, những nhà vườn kinh doanh hoa tươi đà lạt cũng gặp rất nhiều khó khăn khi cần vận chuyển hoa tươi ra tiêu thụ ngoài miền Bắc. Hoa tươi cũng như hoa đào, hoa mai cần có nhiệt độ mát, lạnh để bảo quản mỗi khi di chuyển nếu không sẽ hỏng hết. Và từ đây chúng ta sẽ cần đến dịch vụ thuê xe tải chở hoa, cây cảnh dịp Tết, nhằm đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất.

Thấu hiểu những bất cập vừa nêu trên, công ty vận tải xe đông lạnh TOTAHA chúng tôi đã đầu tư thêm nhiều xe tải 1 tấn đông lạnh nhằm phục vụ bà con cô bác vận chuyển hoa tươi, cây cảnh nhân dịp xuân Canh Tý 2020 đang đến gần.

Vậy làm thế nào các nhà vườn bán đào, mai, quất, tối ưu được chi phí  thuê xe chở hoa, xe chở cây cảnh ? Làm sao người dân mỗi chúng ta đưa được cây cảnh, hoa tươi an toàn về nhà ? Và vận chuyển cây cảnh, hoa cảnh bằng phương tiện nào sẽ tốt nhất, và phải lưu ý những gì? Đọc ngay bài viết này để có một mùa kinh doanh hoa, cây cảnh cuối năm an toàn và thu về nhiều lợi nhuận nhé.

1. Sôi động thị trường hoa, cây cảnh dịp tết Canh Tý 2020

Thuê xe tải chở hoa cây cảnh dịp TếtThời điểm này, các làng hoa từ Bắc tới Nam đã rất sôi động, nhộn nhịp. Những người trồng hoa đang tất bật chăm sóc cho lứa hoa phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý và lễ hội mùa xuân sắp tới. Ngoài nắm bắt tốt thị hiếu, nhu cầu của thị trường, người trồng còn phải lo đầu ra của sản phẩm, vận chuyển đi các tỉnh để tiêu thụ. Dịch vụ thuê xe tải chở hoa, cây cảnh dịp Tết sẽ phục vụ những đối tượng khách hàng như sau:

 • Những loại hoa truyền thống vẫn rất được ưa chuộng như Đào, Mai. Nhu cầu chơi hai loại hoa này rất lớn. Vì vậy, lượng yêu cầu vận chuyển hoa, cây cảnh giữa hai miền Nam Bắc tăng cao. Nếu không cân nhắc, lựa chọn chi phí thuê xe chở hàng chắc chắn bị tăng cao, thậm chí “hét” với giá trên trời.
 • Ngoài ra, còn các cây trồng, hoa từ thành phố ngàn hoa Đà Lạt cũng đều được tấp nập vận chuyển về các thành phố lớn như  Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.
 • Các cây truyền thống bưởi, quất, cam. Ngoài ra, bon sai, kiểu dáng mới lạ, nhiều loại quả đang trở thành xu hướng mới.
 • Có thể nói khi tìm xe chở hoa, xe chở cây cảnh kể trên cần phải rất cẩn thận. Nếu không sẽ rất dễ rơi dụng, dập, nát hoa hay mất thế, dáng của cây.Lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng nào an toàn mà giá cả vẫn phải chăng trong ngày tết? Bạn đã tính đến điều này chưa?

2. Những lưu ý khi vận chuyển cây cảnh, hoa cảnh.

 • Nếu bạn đã tốn hàng triệu đồng để mua cây thì nên lựa chọn phương tiện có kích thước phù hợp để đảm bảo cây an toàn.Thuê xe tải chở hoa cây cảnh dịp Tết
 • Trước khi vận chuyển cần che chắn và chằng néo các cành một cách gọn gàng, tuy nhiên không nên mạnh tay hay siết chặt sẽ làm cành, hoa lá bị gãy
 • Hãy báo rõ số lượng, kích cỡ và loại cây cảnh bạn cần vận chuyển để đơn vị cung cấp dịch vụ có thể chuẩn bị các vật liệu bao bọc, bảo vệ phù hợp. Dịch vụ thuê xe tải chở hoa, cây cảnh dịp Tết của công ty TOTAHA có đủ chủng loại xe phục vụ quý khách.
 • Nếu bạn đã tốn hàng triệu đồng để mua cây thì nên lựa chọn phương tiện có kích thước phù hợp để đảm bảo cây an toàn.
 • Tham khảo thêm cách vận chuyển cây cảnh đi xa để có cách chuẩn bị, đóng gói cũng như chăm sóc cây đúng cách, giúp cây phát triển tốt dù thay đổi môi trường sống.

2. Giải pháp thuê xe tải chở hoa, cây cảnh dịp Tết uy tín, giá rẻ của công ty TOTAHA.

Như bao chủ hàng anh Tuấn yêu cầu: “khách hàng nhà anh khó tính lắm, hoa, cây chỉ cần có vấn đề 1 chút là họ trả lại ngay. Em tìm cho anh xe nào chất lượng tốt, nhà xe cẩn thận chút, đắt hơn cũng không sao.”

Nhưng thật bất ngờ, anh Tuấn đã tìm được công ty vận tải TOTAHA – chuyên cho thuê xe tải 1 tấn trên Google với giá rẻ bất ngờ.

Vậy, giải pháp thuê xe tải tại TOTAHA là gì? Tại sao giá rẻ mà chất lượng đảm bảo như vậy? Câu trả lời như sau:

 1. Các xe tải hiện nay của công ty TOTAHA đều là xe còn mới, có trang bị hệ thống chống xốc, chống trượt để giảm thiểu tối đa sự tác động của ngoại lực lên hàng hóa, nhờ đó cây cảnh được đảm bảo an toàn, không bị xê dịch nhiều trong khi vận chuyển, sẽ giúp giữ cây cứng cáp cố định, hoa và lộc an toàn, không bị rơi rụng.
 2. Gần Tết trời dễ có mưa, vận chuyển cây cảnh bằng xe tải có mái che là phương án an toàn tối đa cho những chậu cây của bạn!
 3. Nhờ sàn xe rộng rãi nên dịch vụ chở hoa Tết, cây cảnh bằng xe tải rất thích hợp với những thương lái muốn thuê xe chở cây cảnh số lượng lớn.
 4. Giá cước không hề cao thậm chí còn giảm 10 – 50% so với thông thường bởi vì chúng tôi luôn thấu hiểu sự khó khăn của người dân làm nông nghiệp, chúng tôi muốn hỗ trợ người làm nông, đóng góp phần nào đó giúp nền kinh tế đất nước phát triển.

Dịch vụ vận chuyển hoa tươi, cây cảnh được xem là “cứu tinh” của những thương lái, hoặc gia chủ đam mê cây cảnh trong dịp Tết đến xuân về. Không chỉ có giá trị vật chất, hoa và cây cảnh có có ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với người mua. Giữ được sự nguyên vẹn, đẹp đẽ của chúng là mong muốn hàng đầu của chủ nhân và cũng là nhiệm vụ hàng đầu của người vận chuyển.

TOTAHA cung cấp dịch vụ Thuê xe tải chở hoa cây cảnh dịp Tết, với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cần thiết, đội nhân viên vận chuyển lành nghề, cam kết sẽ luôn bảo quản cây cảnh của khách hàng an toàn với bảng giá thuê xe tải  hợp lý. Chúng tôi rất hân hạnh được góp phần mang đến cho bạn một mùa xuân trọn vẹn bên những chậu hoa cảnh, cây cảnh rạng rỡ khoe sắc.

Công ty TOTAHA xin được chúc quý khách một năm mới 2020 an khang – thịnh vượng !

 

Content Protection by DMCA.com
Kinh doanh thực phẩm sẽ rất cần thuê xe tải đông lạnh trong những ngày hè nóng nực

Những ai sẽ cần thuê xe tải đông lạnh ?

Cần thuê xe tải đông lạnh là nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng được các đơn vị/khách hàng quan tâm do mức tiêu dùng hàng hóa, thực phẩm ngày càng tăng cao. Nhưng không phải đối tượng sản phẩm nào cũng cần sử dụng đến xe đông lạnh. Và mặt hàng bạn muốn chuyên chở là gì ? Bạn cần những dòng xe chuyên dụng nào ? Nơi đâu cung cấp dịch vụ xe tải tốt nhất Hà Nội ? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây:

1. Hàng của bạn có cần thuê xe tải đông lạnh ?

Công ty vận tải xe đông lạnh TOTAHA vận chuyển nông - hải sảnKhông phải mặt hàng nào cũng cần đến xe giữ nhiệt và phải là những thực phẩm có tính chất đặc biệt thì mới cần đến dòng xe chuyên dụng này. Vậy nên hàng hóa của bạn nếu thuộc một trong những nhóm liệt kê dưới đây thì sẽ cần đến xe đông lạnh, ví dụ như:

 • Những dòng thực phẩm tươi, sống cần được bảo quản ngay sau khi đánh bắt: Tôm, cua , cá,…
 • Những thực phẩm dễ tan chảy, hỏng hóc do nhiệt độ: Kem, sữa chua, …
 • Những sản phẩm chuyên dụng đặc biệt cho y tế: Thuốc men, vắc-xin, thiệt bị y tế,…
 • Những thiết bị điện tử nhạy cảm với nhiệt độ: Bảng mạch điện tử, điện thoại, tivi,…
 • ….

Và đó là những mặt hàng tiêu biểu phục vụ chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đang kinh doanh những sản phẩm này thì khi chuyên chở đến tay khách hàng, nhất định bạn sẽ cần thuê xe tải đông lạnh nhé.

Vậy khi bạn cần sử dụng dịch vụ này thì ở đâu cho thuê uy tín ? Nếu bạn ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận thì chúng tôi xin bật mí, đó là: Công ty vận tải TOTAHA Việt Nam – chuyên cho thuê xe tải lạnh. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo 5 cách thuê được cước xe đông lạnh giá rẻ để có thể thuê được những chuyến xe phù hợp với kinh tế của đơn vị mình.

Tự tin là đơn vị đi đầu với chất lượng uy tín, giá cả tốt nhất thị trường, Công ty vận tải TOTAHA Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Vui lòng liên lạc qua số điện thoại sau để sử dụng dịch vụ khi cần thuê xe tải đông lạnh từ công ty chúng tôi qua Hotline:

08.16.16.1983

Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của công ty vận tải TOTAHA Việt Nam để có thể nhanh chóng sử dụng dịch vụ khi cần thuê xe tải đông lạnh qua bài viết sau nhé!

2. Những lợi điểm khi bạn thuê xe tại công ty TOTAHA

Công ty vận tải TOTAHA Việt Nam cung cấp những dịch vụ vận tải cao cấp, trong đó dịch vụ cho thuê xe đông lạnh với những ưu điểm vượt trội sau:

 • Thời gian phục vụ quý đơn vị/khách hàng linh động, bất cứ khi nào bạn cần, TOTAHA đều sẵn sàng, kể cả là ngày lễ hay ngày cuối tuần.
 • Đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải đông lạnh ở nhiều khu vực khác nhau, giao hàng đông lạnh, trung chuyển nội thành Hà Nội và vận chuyển đi các tỉnh đồng bằng lân cận hay các tỉnh miền núi và khu vực miền Trung.
 • Giá tiết kiệm lên tới 30% so với thị trường, cam kết giá tốt nhất khi đơn vị/khách hàng liên lạc trực tiếp qua cổng thông tin sau của chúng tôi:

CÔNG TY VẬN TẢI TOTAHA VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: 51 phố Quan Nhân – quận Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 08.16.16.1983

Websitewww.vantaixelanh.com

 • Chất lượng hàng hóa đông lạnh/cần cấp đông được kiểm định chặt chẽ, kỹ càng trước và trong toàn bộ quá trình bốc xếp, đảm bảo sự tươi nguyên đối với các sản phẩm hải sản, thịt gia cầm, gia súc được tươi nguyên; đảm bảo nhiệt độ và hình dáng sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ thấp liên tục như kem,sữa chua, váng sữa.
 • Dịch vụ vận tải đa dạng về mô thức, gồm cho thuê theo tháng, cho thuê theo chuyến, cho thuê theo giờ hay bất cứ yêu cầu nào khi cần thuê xe tải đông lạnh từ phía quý khách hàng/đơn vị sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình với đội ngũ lái xe và phụ xe giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

 • TOTAHA xuất hóa đơn VAT đầy đủ theo mỗi tháng với dịch vụ cho thuê xe đông lạnh, đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng và lợi ích kinh tế trong việc khấu trừ thuế GTGT.
 • Tất cả các xe tải đông lạnh đều được công ty vận tải TOTAHA Việt Nam chúng tôi trang bị đầy đủ đồng hồ chuyên dụng đo nhiệt độ đảm bảo chất lượng nhiệt độ một cách tốt nhất trên mọi cung đường vận chuyển, thêm camera với định vị GPS giúp quý đơn vị/khách hàng có thể yên tâm giám sát lượng hàng đông lạnh.
 • TOTAHA ngoài chất lượng nhiệt độ xe lạnh còn có ưu điểm vượt trội với thời gian giao hàng nhanh, kỹ năng và phản xạ quản lí cũng như vận chuyển hàng hóa đông lạnh đáp ứng được những yêu cầu của các đơn vị/khách hàng cần sự uy tín và nghiêm ngặt nhất như Vinmart, Aeon, Circle K, Lotte Mart, Hapro Food,…

Cần thuê xe tải đông lạnh, hãy lựa chọn TOTAHA chúng tôi với dòng xe Huyndai và một số dòng xe tải đông lạnh nhập khẩu cao cấp từ Hàn Quốc khác, trọng tải xe đa dạng phù hợp với khối lượng, số lượng hàng hóa khác nhau, nhiệt độ thùng xe đảm bảo chất lượng hàng đông lạnh ổn định được mức nhiệt độ âm đều, đạt hiệu suất cao trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra công ty còn sử dụng dầu nhớt ô tô , nước làm mát ô tô nhập khẩu giúp xe đông lạnh hoạt động tốt với tần suất liên tục và cường độ cao.

3. Kết luận khi cần thuê xe tải đông lạnh

TOTAHA mong rằng qua bài CẦN THUÊ XE TẢI ĐÔNG LẠNH trên đây sẽ giúp quý đơn vị/khách hàng sẽ có những lựa chọn dịch vụ vận tải phù hợp nhất với lợi ích vận chuyển cũng như kinh tế của mình. Hãy liên hệ Hotline : 08.16.16.1983 để chúng tôi được phục vụ bạn.

Content Protection by DMCA.com
5 cách để thuê được giá xe đông lạnh giá rẻ

5 cách thuê được cước xe đông lạnh giá rẻ

Cước xe đông lạnh – một vấn đề rất nóng hổi và nhạy cảm khi thị trường dịch vụ thuê xe đông lạnh trở nên sôi động hơn bao giờ hết với nhu cầu ngày càng tăng cao trong thời điểm mùa hè với lượng hàng đông lạnh cần vận chuyển, tiêu thụ với tần xuất liên tục. Từ đây lợi ích của các đơn vị có nhu cầu thuê xe tải đông lạnh luôn được đặt lên hàng đầu, câu hỏi mà quý khách hàng/đơn vị quan tâm nhiều nhất là làm thế nào để thuê được cước xe đông lạnh giá rẻ?

Công ty vận tải TOTAHA Việt Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng. Hotline: 08.16.16.1983 là thông tin liên lạc của chúng tôi

TOTAHA sẽ bật mí tới quý khách hàng/đơn vị 5 cách thuê được cước xe đông lạnh giá rẻ không phải ai cũng biết qua bài viết sau nhé!

1. Cước xe đông lạnh giá rẻ nhờ mạng lưới hợp tác rộng

Có thể nhiều khách hàng/đơn vị chưa biết, khi tận dụng đường xe chiều về với một số công ty vận tải khác ở mạng lưới rộng, sẽ rất tiết kiệm và thuận lợi cho khách hàng, giá rẻ hơn tới 20-50 % so với cước thuê xe đông lạnh thông thường. Hãy gọi ngay đến số Hotline: 08.16.16.1983 của chúng tôi để biết được thông tin chiều về – sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho quý vị nhé !

2. Thuê giá rẻ nhờ liên hệ trực tiếp với công ty vận tải

5 cách để thuê được giá xe đông lạnh giá rẻCó nhiều khách hàng do thiếu hiểu biết nên bị những đối tượng làm ăn không chân chính mồi chài, giới thiệu rồi lấy phí trung gian từ phía chủ hàng hoặc phí tự phát, để có cước thuê xe đông lạnh giá rẻ, cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp qua cổng thông tin của các công ty vận tải, trong đó quý vị có thể tham khảo sử dụng dịch vụ của công ty vận tải TOTAHA Việt Nam chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY VẬN TẢI TOTAHA VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: 51 phố Quan Nhân – quận Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 08.16.16.1983

Website: www.vantaixelanh.com

Tại TOTAHA, quý khách hàng/đơn sẽ không mất bất kì một mức phí sử dụng dịch vụ nào, đặc biệt còn được ưu đãi với mức giá thuê xe đông lạnh tiết kiệm hơn 30% so với thị trường khi liên lạc theo cổng thông tin trên.

3. Cách có được giá rẻ nhất: thuê hợp đồng theo tháng.

Cước thuê xe đông lạnh giá rẻ nhờ kí hợp đồng theo tháng để là lựa chọn tuyệt vời đối với những đơn vị doanh nghiệp/công ty có nhu cầu thuê xe đông lạnh liên tục.

Hầu hết tất cả các công ty dịch vụ vận tải hiện nay đều có hợp đồng cho thuê xe đông lạnh theo tháng. Giá cả tùy thuộc vào sự thỏa thuận của hai bên, và cũng tùy thuộc mức giá của mỗi công ty.

TOTAHA là công ty vận tải cam kết mức giá tốt nhất so với thị trường hiện nay khi quý khách hàng/đơn vị sử dụng dịch vụ thuê xe đông lạnh từ chúng tôi, hơn nữa hóa đơn VAT đều được xuất đều đặn hàng tháng, rõ ràng, minh bạch và thuận tiện cho doanh nghiệp.

4. Cước xe đông lạnh giá rẻ nhờ ứng dụng các app vận tải

Có thể nói đây là một ứng dụng rất thuận lợi và hữu ích cho cả các công ty vận tải, chủ xe lẫn khách hàng, ví dụ như VTgo, Netloading,… là những ứng dụng giúp tìm, kết nối những chuyến xe tải/xe đông lạnh chiều về trống hàng cho những khách hàng/đơn vị có nhu cầu vận chuyển hàng liên tỉnh.

Đây chính là giải pháp công nghệ vận tải đường bộ giải quyết được lượng xe tải/xe đông lạnh trống hàng chiều về lên tới 70%, và cũng là giải pháp tiết kiệm chí phí vận tải cho khách hàng lên tới 50%.

Nhược điểm của loại hình này là có thể họ không xuất được hóa đơn VAT cho công ty của bạn, từ đó không thích hợp cho những đơn vị muốn thuê lâu dài.

5. Cước xe đông lạnh giá rẻ nhờ điều chỉnh các yếu tố phụ

Khoảng cách, trọng lượng, lộ trình, phụ phí là 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá cước xe đông lạnh, quý khách hàng/đơn vị nên lưu ý căn chỉnh, lựa chọn lộ trình, tính trọng lượng sao cho phù hợp với các mức giá trong bảng giá thuê xe đông lạnh của TOTAHA dưới đây, ngoài ra bạn cũng cần lựa chọn cung đường vận chuyển và sắp xếp quá trình vận chuyển sao cho tối ưu hóa nhất, tránh các chi phí phát sinh như phí chờ đợi, phí phương tiện, phí hao mòn dầu nhớt ô tô , nước làm mát ô tô…. để có được mức giá thuê xe đông lạnh tốt nhất.

Bảng giá thuê xe đông lạnh theo KM: Phù hợp với khố lượng hàng hóa có trọng tải nhỏ trong quãng đường ngắn.

Bảng giá thuê xe đông lạnh theo trọng tải: Phù hợp với khối lượng hàng hóa có trọng tải lớn trong quãng đường dài.

Hi vọng rằng qua bài viết 5 CÁCH THUÊ ĐƯỢC CƯỚC XE ĐÔNG LẠNH GIÁ RẺ trên đây sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho quý khách hàng/đơn vị tham khảo để có lựa chọn dịch vụ thuê xe lạnh với giá cước tốt nhất.

Content Protection by DMCA.com
Công ty TOTAHA nhận giao hàng hải sản tươi sống tại nhà Hà Nội

Hải sản tươi sống giao hàng tận nhà bằng xe lạnh

Chở hải sản tươi sống giao hàng tận nhà là nhu cầu được các nhà hàng, quán ăn hay các tỉnh đồng bằng, miền núi tiêu thụ cao. Cần duy trì nhiệt độ âm để giữ cho hải sản tươi sống là vấn đề khó khăn đối với nhà cung cấp mặt hàng. Để và đảm bảo chất lượng tươi sống khi đến tay khách hàng, Công ty TOTAHA cung cấp dịch vụ vận tải xe lạnh giúp lượng hải sản được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bởi ngoài dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, chúng tôi còn cung cấp xe chở hải sản đông lạnh  – với chất lượng đảm bảo không một đơn vị tận tải nào trên thị trường có được. Liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 08.16.16.1983 để sử dụng dịch vụ thuê xe đông lạnh chở hải sản tươi sống giao hàng tận nhà chất lượng, uy tín, giá tốt nhất hiện nay.

1. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hải sản tươi sống giao hàng tận nhà bằng xe lạnh.

Vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng lợi điều gì ? Thông qua những tiện ích vượt trội mà chúng tôi mang lại: Công ty TOTAHA nhận giao hàng hải sản tươi sống tại nhà Hà Nội

 • Công ty vận tải TOTAHA đầu tư dòng xe đông lạnh nhập khẩu Hàn Quốc chất lượng cao: Dàn xe Huyndai Poter II, ISUZU, KIAK200 với trọng tải đa dạng có thể đáp ứng lượng hải sản có trọng lượng tương ứng.
 • Chất lượng thùng xe đông lạnh đảm bảo giữ lạnh tốt với thiết kế thùng xe có chất liệu vách trong và vách ngoài bằng composite, có thể chở hàng trong nhiệt độ âm ổn định trong suốt nhiều ngày.
 • Lớp cách nhiệt được thiết kế chuyên dụng, đổ foam dày tới 70mm ở phần hông và nóc lớp giữa, thêm bộ phận sàn từ chất liệu inox dập hình sóng hoặc composite giúp đảm bảo nhiệt độ âm đều, đạt hiệu suất cao, ít thoát nhiệt từ đó bảo quản hải sản tươi sống giao hàng tận tay khách hàng với chất lượng tốt nhất.
 • Đáp ứng nhu cầu mua hàng giao tận nhà hay giao hàng tỉnh lận cận ngoài Hà Nội, kể cả các tỉnh miền núi và khu vực miền Trung mà vẫn giữ được lượng hải sản tươi ngon, đem lại sự uy tín cho nhà cung cấp tới tận tay các nhà hàng, quán ăn hay người tiêu dùng.
 • Đồng hồ đo chuyên dụng kiểm tra định kì đảm bảo lượng hải sản ở nhiệt độ đông lạnh thích hợp trong hành trình vận chuyển, kể cả quãng đường dài nhất.
 • Công ty TOTAHA luôn chăm sóc xe với những gì tốt nhất, chẳng hạn như sử dụng dầu nhớt ô tô nhập khẩu , nước làm mát màu xanh, đảm bảo xe đông lạnh hoạt động với cường độ cao chở hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Khách hàng hãy liên hệ qua cổng thông tin sau để được hưởng mức giá ưu đãi hơn 30% so với thị trường:

CÔNG TY VẬN TẢI TOTAHA VIỆT NAM

Nhận vận chuyển hải sản tươi sống giao hàng tận nhà bằng xe lạnh

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: 51 phố Quan Nhân – quận Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 08.16.16.1983

Website: www.vantaixelanh.com

 

2. Cam kết của công ty vận tải TOTAHA khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hải sản tươi sống bằng xe lạnh.

 • Toàn bộ lượng hải sản được kiểm soát, phân loại, bảo quản và bốc xếp cẩn thận ở nhiệt độ âm thích hợp trước khi vận chuyển
 • Công ty TOTAHA nhận giao hàng tận nhà uy tín với lượng hải sản sẽ được kiểm tra chất lượng, đảm bảo tươi sống bên đơn vị nhận hàng, sẽ hoàn trả tiền/đền bù nếu có bất kì sự ảnh hưởng chất lượng do quá trình vận chuyển gây ra.
 • Đặc biệt thuận tiện cho quý khách hàng/doanh nghiệp thuê xe đông lạnh chở hải sản tươi sống giao hàng tận nhà Hà Nội và giao hàng tỉnh, đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn.
 • Hàng hóa sẽ được đội ngũ nhân viên bốc xếp lên xuống nhiệt tình và trách nhiệm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hóa đơn VAT được công ty xuất đầy đủ với những đơn vị kí kết hợp đồng thuê xe lạnh lâu dài và nhiều chính sách ưu đãi kèm theo.
 • Mức giá tốt nhất so với các dịch vụ vận tải trên thị trường hiện nay.
 • Tất cả các xe đều được công ty vận tải TOTAHA trang bị camera với định vị GPS giúp đơn vị khách hàng yên tâm giám sát lượng hàng hóa trong toàn bộ quá trình lưu thông và vận chuyển. Hải sản tươi sống giao hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với những thông tin hữu ích qua bài HẢI SẢN TƯƠI SỐNG GIAO HÀNG TẬN NHÀ BẰNG XE LẠNH trên đây, công ty vận tải TOHATA mong rằng quý khách hàng/đơn vị sẽ có được lựa chọn dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất, đem lại lợi ích cho các bạn là niềm vinh dự và tự hào của công ty chúng tôi. Hotline liên hệ: 08.16.16.1983.

 

 

 

Content Protection by DMCA.com
Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói nào tốt là vấn đề đang rất được quan tâm từ các khách hàng/doanh nghiệp bởi thay đổi vị trí, không gian làm việc thuận lợi và tốt cho công việc luôn là vấn đề được chủ doanh nghiệp ưu tiên. Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đồ đạc từ các văn phòng ngày càng tăng cao, Công ty vận tải TOTAHA với chất lượng uy tín cả về cơ sở hạ tầng các loại xe vận chuyển đồ đa dạng và đội ngũ tài xế nhiệt tình giàu kinh nghiệm đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng với dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín với mức giá ưu đãi. Hotline: 08.16.16.1983 là thông tin liên lạc nhanh của công ty chúng tôi.

Ⅰ . Lí do nhu cầu vận chuyển văn phòng trọn gói  tăng cao:

Chắc chắn lợi ích của doanh nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu, việc vận chuyển đồ đạc văn phòng cần đảm bảo an toàn, cẩn thận với những nhu cầu sau:

 • Tài liệu, hồ sơ của doanh nghiệp cần vận chuyển đầy đủ, không xảy ra tình trạng thất thoát.
 • Những máy móc, thiết bị cần vận chuyển sao cho không bị va đập mạnh gây hư hỏng.
 • Vận chuyển bàn ghế dễ xảy ra sự cố bởi đây là những đồ đạc nặng, cồng kềnh nên yêu cầu sự cẩn thận.
 • Cần vận chuyển tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí, tránh ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của văn phòng.

Ⅱ. Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói tại công ty vận tải TOTAHA

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói tại Hà NộiHiểu được những khó khăn và yêu cầu trong việc vận chuyển văn phòng, Công ty vân tại TOTAHA gửi đến dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng nhằm hỗ trợ, giảm tải những công việc nặng nhọc mà quý khách hàng/doanh nghiệp sẽ phải đối mặt trong việc vận chuyển đồ.

Công ty vận tải TOTAHA tự tin với quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất hiện nay:

 1. Tư vấn nhu cầu và tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng/doanh nghiệp.
 2. Đến tận địa điểm vận chuyển để khảo sát tỷ mỷ, cẩn thận và báo giá.
 3. Thực hiện vận chuyển trọn gói theo từng bước được sắp xếp khoa học, hợp lí.
 4. Nghiêm thu và thanh lý hợp đồng.
 5. Ghi nhận đánh giá của khách hàng/doanh nghiệp.

Hãy để TOTAHA phục vụ các bạn, đem lại trải nghiệm vận chuyển đồ đạc đáng sử dụng cho quý khách hàng/doanh nghiệp, để sử dụng các dịch vụ vận chuyển từ chúng tôi, vui lòng liên hệ qua các cổng thông tin sau:

CÔNG TY VẬN TẢI TOTAHA VIỆT NAM
Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ: 51 phố Quan Nhân – quận Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 08.16.16.1983
Website: www.vantaixelanh.com

Ⅲ. Ưu điểm vượt trội khi chọn TOTAHA vận chuyển văn phòng trọn gói:

 • Công ty vận tải TOTAHA luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng/ doanh nghiệp vào tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ và ngày chủ nhật.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, tài xế và phụ xe luôn có trách nhiệm cao và nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng/doanh nghiệp bốc, xếp, vận chuyển đồ đạc từ văn phòng lên xuống xe an toàn, cần thận.
 • Dàn xe tải Huyndai hiện đại đa dạng về kích thước, trọng lượng với các trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ quá trình vận chuyển đồ được thuận tiện nhất. Quá trình bảo dưỡng chúng tôi luôn sử dụng dầu nhớt ô tô , nước làm mát ô tô màu đỏ uy tín đến từ Nhật Bản, đảm bảo xe luôn được vận hành trơn tru, ổn định nhất.
 • Đối với những quý khách hàng/ doanh nghiệp kí kết hợp đồng có thời hạn, công ty TOTAHA chúng tôi luôn đảm bảo xuất hóa đơn VAT đầy đủ.
 • Camera hành trình được lắp đầy đủ trên tất cả các xe vận chuyển, giúp quý khách giám sát, theo dõi được quá trình lưu thông hàng hóa nhờ định vị GPS.
 • Giá ưu đãi và tốt nhất trên thị trường dịch vụ vận tải, trong đó có dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói.
 • Yêu cầu về hàng hóa được đáp ứng, đảm bảo chính xác nhất dựa trên các tiêu chí về kích cỡ, số lượng.
 • Vận chuyển nội thành Hà Nội nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Ⅳ. Cam kết của công ty vận tải TOTAHA

 • Tài sản của quý khách hàng/doanh nghiệp được bao bọc cẩn thận và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Toàn bộ tài sản được thông kê chi tiết và đầy đủ trước khi vận chuyển
 • Tất cả đồ đạc, tài sản được phân loại, đánh dấu và sắp xếp vận chuyển theo quy trình khoa học, an toàn, hợp lí.
 • Giá trị đơn hàng sẽ được công ty vận tải TOTAHA chúng tôi đền bù 100% nếu có mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Hi vọng rằng qua bài viết trên sẽ cung cấp thông tin hữu ích giúp quý khách hàng/ doanh nghiệp có lựa chọn phù hợp với nhu câu sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói. Liên hệ nhanh qua Hotline: 08.16.16.1983 để TOTAHA được phục vụ các bạn nhé!

Content Protection by DMCA.com