Những ai đã và đang mưu sinh ở thủ đô đều thấy rõ rằng, vì cái sự nhỏ bé, chật chội của đường phố mà mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chúng ta đều không khỏi khó khăn mỏi mắt đi tìm những đơn vị vận tải cho thuê xe đông lạnh, xem có dòng xe lạnh 5 tạ cỡ nhỏ hay không ? Mà nếu tìm được thì cũng vẫn băn khoăn rằng giá cả có hợp lí không, trách nhiệm với hàng hóa thế nào ?... Hãy gọi ngay 08.16.16.1983 để được chúng tôi tư vấn Miễn Phí.

Và để chia sẻ nỗi băn khoăn này, công ty vận tải TOTAHA chúng tôi với hàng chục đầu xe tải 5 tạ và 7 tạ - vốn là vua của dòng xe đường phố chật hẹp , luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh của quý khách, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Vậy những ưu điểm lớn nhất khi thuê dòng xe này là gì:

 1. Tiết kiệm chi phí vận chuyển, do tải trọng nhỏ nên giá cước rẻ nhất so với các dòng xe khác.
 2. Tiết kiệm thời gian vận chuyển, do xe có thể luồn lách rất tốt ở những ngõ, ngách chật hẹp, từ đó hàng hóa sẽ được lưu thông nhanh hơn.
 3. Với lợi thế không bị hạn chế trong nội thành, xe lạnh 5 tạ rất phù hợp vận chuyển cho những cửa hàng nơi phố cấm.
 4. Kích thước xe nhỏ gọn (dài 3.2m, rộng 1.4m, cao 1,7m), giúp mang vác hàng hóa lên - xuống xe rất dễ dàng.
 5. Thích hợp để chở hàng đông lạnh cỡ nhỏ: nông sản (hoa tươi, trái cây...), thực phẩm (sữa, bánh mỳ, thịt bò,...), thiết bị y tế (vắc-xin, thuốc,...),...
 6. Tải trọng nhỏ nên việc bảo trì, bảo dưỡng với xăng, dầu nhớt ô tô , nước làm mát ô tô cũng bớt tốn kém hơn những dòng xe khác.

Ngoài những giá trị kể trên, chúng tôi còn cam kết với quý khách như sau:

 • Giá cho thuê xe đông lạnh 5 tạ (500kg) luôn cam kết giá rẻ nhất, tốt nhất thị trường.
 • Xuất hóa đơn VAT cho những công ty kí kết hợp đồng lâu dài.
 • Chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Mọi yêu cầu về hàng hóa: nhiệt độ, kích cỡ, số lượng, ... luôn được chúng tôi đảm bảo chuẩn nhất. Nếu mất mát hoặc sai hỏng, chúng tôi sẵn sàng đền bù 100% giá trị đơn hàng.
 • Tài xế và phụ xe nhiệt tình và trách nhiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ bốc xếp hàng hóa lên - xuống xe miễn phí. Việc này sẽ giúp hàng hóa trên xe lạnh 5 tạ được giải phóng và lưu thông nhanh hơn.
 • Luôn sẵn sàng cho thuê xe tải đông lạnh 1 tấn - 5 tấn cho khách hàng khi có yêu cầu thêm xe để hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, công ty Totaha luôn hân hạnh hợp tác với mọi cá nhân hoặc tập thể nào đang có nhu cầu. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cổng thông tin dưới đây:

CÔNG TY VẬN TẢI TOTAHA Việt Nam

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ : 51 phố Quan Nhân - quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 08.16.16.1983

Website: www.vantaixelanh.com

Email: vantaixelanh@gmail.com

 

 

Xe tải đông lạnh 5 tạ và 7 tạ

Xe đông lạnh Suzuki tải trọng 5 tạ

Xe đông lạnh Suzuki tải trọng 7 tạ